vị trí của bạn Home linkbet

giờ trung quốc

AFC chốt giờ thi đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc và ĐT Oman【giờ trung quốc】:Theo lịch thi đấu

giờ trung quốc

AFC chốt giờ thi đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc và ĐT Oman

giờ trung quốc

Theo lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam có 2 chuyến làm khách trong tháng 10/2021 trước ĐT Trung Quốc (7/10) và ĐT Oman vào ngày 12/10.

Mới đây Liên đoàn Bóng đá châu Á đã ấn định thời gian tổ chức 2 trận đấu này. Theo đó, trận đấu giữa ĐT Trung Quốc với ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 22h ngày 7/10 (giờ Việt Nam) trên đất UAE.

Do quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 mà ĐT Trung Quốc không thể thi đấu trên sân nhà nên mượn sân của UAE để tổ chức. Trước đó, họ cũng đã mượn sân của Qatar để đối đầu với Nhật Bản.

Trong khi đó, trận đấu giữa ĐT Oman vs ĐT Việt Nam được ấn định tổ chức vào lúc 23h ngày 12/10 (giờ Việt Nam). Các cổ động viên Việt Nam đã quen với khung giờ thi đấu này, khi thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu 3 trận cuối của vòng loại thứ 2 trên đất UAE.

Sau 2 lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số nào, tạm đứng vị trí thứ 5 bảng B. Mục tiêu của nhà vô địch Đông Nam Á là giành điểm ở 2 trận đấu trước ĐT Trung Quốc và ĐT Oman. Tuy nhiên, đây cũng là nhiệm vụ khó khăn, khi chúng ta đá trên sân khách và bị đánh giá yếu hơn đối thủ./.

AFC chốt giờ thi đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc và ĐT Oman

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/135/gio-trung-quoc/