vị trí của bạn Home royalbet88

cầu lông

Axelsen hạ Chen Long, chấm dứt sự thống trị của cầu lông Trung Quốc ở Olympic【cầu lông】:Trận chung k

cầu lông

Axelsen hạ Chen Long, chấm dứt sự thống trị của cầu lông Trung Quốc ở Olympic

cầu lông

Trận chung kết tranh HCV đơn nam môn cầu lông Olympic Tokyo 2020 là cuộc đấu giữa Viktor Axelsen (Đan Mạch) – hạt giống số 4 và Chen Long (hạt giống số 6 –  đương kim HCV Olympic). 

Ở một trận đấu được đánh giá cân tài, cân sức, Viktor Axelsen khởi đầu không quá tốt khi để Chen Long bứt lên. Nhưng sau đó, tay vợt người Đan Mạch đã có chuỗi lên điểm ấn tượng để có lúc dẫn đối thủ đến 7 điểm trước khi kết thúc set 1 với tỷ số 21-15. 

Sang set 2, Axelsen chủ động tấn công, ghi điểm ngay từ đầu. Anh luôn tạo cách biệt ít nhất 3 điểm so với Chen Long trước khi dẫn đến 15-7. Những nỗ lực sau đó của tay vợt Trung Quốc cũng chỉ giúp anh có được 12 điểm. Axelsen kết thúc trận đấu với một cú gài cầu tinh tế về cuối sân. 

Thắng Chen Long 2-0 sau 51 phút tranh tài, Axelsen đã lần đầu tiên giành HCV Olympic, chấm dứt sự thống trị 3 kỳ Olympic liên tiếp của các VĐV đến từ Trung Quốc ở nội dung đơn nam môn cầu lông Olympic. 

Cũng ở nội dung đơn nam môn cầu lông Olympic Tokyo 2020, tay vợt Indonesia – Anthony Sinisuka Ginting thắng dễ Kevin Cordón để giành HCĐ, qua đó mang về tấm huy chương thứ 5 cho đoàn Indonesia ở Thế vận hội năm nay./. 

Olympic Tokyo: Đánh bại Trung Quốc, Indonesia giành HCV đôi nữ cầu lông

VOV.VN – Đôi VĐV Greysia Polii/Apriyani Rahayu (Indonesia) đã giành HCV đôi nữ môn cầu lông sau khi đánh bại cặp đôi Chen Qing Chen/JIa Yi Fan (Trung Quốc) ở trận chung kết.

Tay đua F1 Lewis Hamilton thừa nhận sức khỏe suy yếu nhiều sau khi mắc Covid-19

VOV.VN – Dù đã khỏi bệnh từ lâu và tham gia thi đấu, tập luyện nhưng VĐV F1 hàng đầu thế giới – Lewis Hamilton thừa nhận rằng sức khỏe của anh đã yếu đi nhiều sau khi mắc Covid-19.

Axelsen hạ Chen Long, chấm dứt sự thống trị của cầu lông Trung Quốc ở Olympic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/151/cau-long/