vị trí của bạn Home playerbet88

manchester united vs galatasaray

Galatasaray muốn mượn Fred của Manchester United【manchester united vs galatasaray】:Đại gia của Thỗ N

manchester united vs galatasaray

Galatasaray muốn mượn Fred của Manchester United

manchester united vs galatasaray

Đại gia của Thỗ Nhĩ Kỳ, Galatasaray vừa gửi đến Manchester United yêu cầu mượn Fred.

Fred là một trong những cầu thủ quan trọng của Manchester United trong mùa giải vừa qua. Nhất là khi mà Pogba bị dính chấn thương và Matic không có được phong độ cao thì Fred là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và anh cũng đã không làm những cổ động viên của Manchester United thất vọng.

Tuy vậy, sau khi có tin Donny Van De Beek sẽ cập bến Manchester United vị trí của Fred bị lung lay một cách dữ dội. Nhất là khi anh sẽ và sự lựa chọn thứ 5 hoặc 6 trong hàng tiền vệ của Quỷ đỏ sau những Pogba, Bruno Fernandes, Matic, McTominay và tân binh Van De Beek.

Manchester United v FC Kobenhavn - UEFA Europa League Quarter Final

Manchester United v FC Kobenhavn – UEFA Europa League Quarter Final / DeFodi Images/Getty Images

Vì thế, đại gia của Thỗ Nhĩ Kỳ là Galatasaray đã lên tiếng muốn chiêu mộ tiền vệ người Bra-xin theo một bản hợp đồng cho mượn kèm theo đó là điều khoản mua đứt. Đây sẽ là một quyết định rất khó khăn cho tiền vệ người Braxin khi anh cũng đã có một mùa giải không đến nỗi nào.

Fred đến Manchester United tại mùa giải 2018-2019 với mức phí 52 triệu bảng. Từ đó đến nay, những gì Fred mang lại cho Manchester United không tương xứng với mức phí chuyển nhượng của anh, mặc dù anh cũng đã có những trận thi đấu cực kỳ xuất sắc.

Galatasaray muốn mượn Fred của Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/268/manchester-united-vs-galatasaray/