vị trí của bạn Home playerbet88

barca xuống c2

Xác định suất xuống hạng, dự cúp châu Âu ở La Liga mùa tới【barca xuống c2】:La Liga đã chính thức khé

barca xuống c2

Xác định suất xuống hạng, dự cúp châu Âu ở La Liga mùa tới

barca xuống c2

La Liga đã chính thức khép lại, ngoài việc Real Madrid vô địch thì các suất trụ hạng, xuống hạng hay dự cúp châu Âu cũng đã xác định.

Vòng đấu 38 – vòng cuối cùng của giải vô địch TBN đã kết thúc vào rạng sáng nay 20/7, khép lại một mùa giải với nhiều biến động và bất ngờ.

Leganes bị Real Madrid cầm hòa  ở vòng 38 và phải xuống hạng mùa này

Leganes bị Real Madrid cầm hòa ở vòng 38 và phải xuống hạng mùa này / Gonzalo Arroyo Moreno/Getty Images

Real vốn đã vô địch sớm một vòng đấu, trong khi Barca chắc chắn suất á quân. Những vị trí còn lại như top dự C1, C2 và trụ hạng, xuống hạng đều rất suýt sao.

Danh sách các đội dự cúp C1 Champions League mùa tới:Real Madrid: Vô địch Barcelona: Á quânAtletico Madrid: Thứ baSevilla: Thứ tưDanh sách các đội dự cúp C2 Europa League mùa tớiVillarreal: vị trí thứ sáu, dự vòng bảngReal Sociedad: vị trí thứ bảy, dự vòng sơ loại Danh sách các đội xuống hạng:LeganesMallorcaEspanyol

Leganes phải xuống hạng là điều vô cùng đáng tiếc, bởi đội bóng này đã chơi cực hay ở vòng cuối cùng dù phải đối đầu với Real Madrid.

Việc Celta Vigo hòa Espanyol ở vòng cuối đồng nghĩa với một trận thắng sẽ giúp Leganes ở lại La Liga. Nhưng VAR đã từ chối một quả penalty ở cuối trận khiến cho Leganes mất cơ hội ghi bàn ấn định tỉ số (khi đó đang hòa 2-2).

Kém hơn Celta Vigo đúng một điểm, Leganes ngậm ngùi xuống chơi ở đấu trường thấp hơn mùa tới.

Xác định suất xuống hạng, dự cúp châu Âu ở La Liga mùa tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/273/barca-xuong-c2/