vị trí của bạn Home linkbet

park ji sung

Huyền thoại Park Ji-Sung tiết lộ điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp【park ji sung】:Huyền thoại Park

park ji sung

Huyền thoại Park Ji-Sung tiết lộ điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp

park ji sung

Huyền thoại Park Ji-sung mới đây đã lên tiếng khẳng định, điều nuối tiếc nhất trong sự nghiệp là không thể giúp Hàn Quốc lên ngôi ở Asian Cup.

​Được xem là huyền thoại của bóng đá Hàn Quốc và Manchester United, sự nghiệp của Park Ji-sung là điều mà bất cứ cầu thủ nào cũng đều mơ ước. Anh từng cùng với đội chủ sân Old Trafford lên ngôi ở Premier League và cả Champions League. Bản thân Park Ji-sung cũng được xem là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử châu Á từ trước đến nay.

Manchester United's South Korean midfiel

Tuy nhiên, cuộc đời của Park Ji-sung vẫn có những điều tiếc nuối. Và điều khiến cho huyền thoại này cảm thấy hối tiếc nhất là không thể đưa đội tuyển Hàn Quốc lên ngôi ở Asian Cup. Phát biểu trong một buổi họp báo gần đây, cựu danh thủ của Man United cho biết:

“Asian Cup là một kỷ niệm không đẹp trong sự nghiệp của tôi, vì tôi từng rất khát khao nhưng không thể giành chiến thắng tại giải đấu này.”

“Lần cuối cùng Hàn Quốc đăng quang tại đây đã là từ năm 1960. Thật tiếc khi tôi đã giải nghệ mà chưa thể giúp giấc mơ một lần nữa vô địch châu Á của người Hàn Quốc trở thành sự thật.”

a

Bên cạnh đó, huyền thoại Park Ji-sung cũng đặt niềm tin rất lớn vào thế hệ vàng năm nay. Ông nói:

​Xem thêm tin tức về Manchester United tại đây

“Thời điểm này, Hàn Quốc đang sở hữu cơ hội lớn chưa từng có để lên ngôi ở Asian Cup. Chúng tôi đang có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp và kinh nghiệm. Họ từng thất bại trong trận chung kết năm 2015và đang rất khát khao chinh phục đỉnh cao. Những màn trình diễn tuyệt vời trong thời gian gần đây là cơ sở để Hàn Quốc tin vào điều đó.”

Huyền thoại Park Ji-Sung tiết lộ điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/279/park-ji-sung/