vị trí của bạn Home royalbet88

pogba tai nạn

Pogba cũng đã bất kính ở lễ tưởng nhiệm nạn nhân Munich?【pogba tai nạn】:​Nếu như Jesse Lingard vừa p

pogba tai nạn

Pogba cũng đã 'bất kính' ở lễ tưởng nhiệm nạn nhân Munich?

pogba tai nạn

​Nếu như Jesse Lingard vừa phải lên tiếng xin lỗi vì có hành động ‘bất kính’ ở lễ tưởng niệm thảm họa Munich 1958 thì mới đây thêm một ngôi sao nữa bị tố là đã ‘theo vết xe đổ’, đó là Paul Pogba.

Trong buổi lễ tại sân Old Trafford, một phút mặc niệm được cử hành lúc 3 giờ 04 phút chiều, trùng đúng vào thời điểm máy bay chở các thành viên câu lạc bộ Man United gặp tai nạn cách đây 60 năm.​

Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra trên Twitter khi tài khoản của Jesse Lingard đăng tải một đoạn “Tweet” vào đúng thời điểm phút mặc niệm diễn ra.

Còn về phần Pogba, cư dân mạng ít ngày qua đã lên tiếng chỉ trích tiền vệ người Pháp vì hành động ‘dab’ sau buổi lễ tưởng niệm sự kiện buồn.

Nhiều ý kiến cho rằng tiền vệ sinh năm 93 đã quá bất kính khi ‘nhí nhố’ không đúng thời điểm ở một sự kiện khiến tất cả phải sụt sùi vì thảm kịch năm xưa.

Tuy nhiên, trong một video mới đây, lý do mà Pogba có hành động ‘dab’ đã được tiết lộ.

Ông bố với tài khoảnAlex Nield‏ @famousalexnieldđã biến giấc mơ của đứa con trai đang phải ngồi xe lăn bằng cách đưa cậu bé đến gặp hai thần tượng của mình là Juan Mata và Paul Pogba sau buổi lễ.

Alex cũng đã gửi lời cám ơn đến Mata và Pogba sau đó. Hàng loạt hãng tin lớn cũng đã xin phép Alex để sử dụng video anh đăng tải trên twitter cá nhân để làm bằng chứng cho thấy việc Pogba dab là hoàn toàn vì mục đích tốt chứ không phải có ý bất kính hay báng bổ ai cả.

​​Pogba đã được ‘minh oan’ và có lẽ người hâm mộ cũng nên cân nhắc kỹ hơn trước khi có bất kỳ phán xét với cầu thủ khi chưa rõ nguyên nhân và căn cứ sự việc.

Pogba cũng đã 'bất kính' ở lễ tưởng nhiệm nạn nhân Munich?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/286/pogba-tai-nan/