vị trí của bạn Home playerbet88

con trai zidane

Con trai tiết lộ lý do vì sao Zidane chấp nhận trở lại dẫn dắt Real Madrid【con trai zidane】:Enzo Zid

con trai zidane

Con trai tiết lộ lý do vì sao Zidane chấp nhận trở lại dẫn dắt Real Madrid

con trai zidane

Enzo Zidane – con trai của Zinedine Zidane mới đây đã tiết lộ lý do thực sự khiến cho cha của mình chấp nhận trở lại dẫn dắt Real Madrid.

Sau khi giúp Real đăng quang chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp, Zidane đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng Hoàng gia hồi cuối mùa giải năm ngoái. Sự ra đi của Zidane đã để lại lỗ hổng lớn nơi băng ghế huấn luyện của Kền kền trắng khi mà những cái tên thay thế là Lopetegui và Solari đều không để lại nhiều ấn tượng.

​”Nếu Zidane gọi cho tôi mời đến Real, tôi sẽ…”​15 năm qua, Messi đã thay đổi cán cân lịch sử giữa Barca và Real như thế nào?​CHÍNH THỨC: Real Madrid ra quyết định về Kylian Mbappe

Zinedine Zidane

Trước tình cảnh này, Real đã phải mời Zidane quay trở lại dẫn dắt câu lạc bộ và nóđã mang tới niềm hạnh phúc cho con trai của ông, Enzo Zidane.Phát biểu trước báo giới, Enzo Zidane cho biết:

“Tôi hạnh phúc, giống như bất kỳ đứa con trai nào đối với cha mình. Tôi hy vọng ông ấy sẽ có được thành tích tốt nhất có thể.”

Zinedine Zidane

“Tôi tin tưởng vào công việc của ông và luôn ủng hộ ông. Ông ấy luôn đưa ra quyết định dựa theo trái tim của mình. Khi bạn làm việc theo cách này, mọi thứ luôn tốt đẹp và tôi tin chắc sắp tới cũng vậy.”

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

“Real sẽ tốt hơn từ đây? Tôi không dám khẳng định. Trước hết, với tư cách một người con, là một người hâm mộ Real, tôi cảm thấy hạnh phúc”, Enzo nhận xét.

Con trai tiết lộ lý do vì sao Zidane chấp nhận trở lại dẫn dắt Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/303/con-trai-zidane/