vị trí của bạn Home linkbet

pes 6 2019

Nỗi “kinh hoàng” mang tên Adriano CHÍNH THỨC trở lại trong PES 2019【pes 6 2019】:​Không thể đáp ứng n

pes 6 2019

Nỗi "kinh hoàng" mang tên Adriano CHÍNH THỨC trở lại trong PES 2019

pes 6 2019

​Không thể đáp ứng nhu cầu bản quyền ở chế độ offline nhưng PES 2019 đang làm quá tốt ở mảng online. Mới đây, họ đã chính thức đưa huyền thoại một thời Adriano trở lại trong phiên bản mới nhất của trò chơi này.

Các fan đời đầu của PES, đặc biệt là bản PES 6 hẳn sẽ không thể quên được ký ức về những cú sút như búa bổ của “Hoàng đế” Adriano. Được KONAMI chọn làm đại diện trên menu chính ngày đó, không lấy làm ngạc nhiên khi cựu tiền đạo Inter Milan sở hữu bộ chỉ số cực khủng, và cũng có thể nói là vô đối.

Tấn công 90, thăng bằng 98, tốc độ 88 và lực sút thì lên đến 99, gần như mọi hàng thủ trong PES đều phải “quỳ gối” trước vị hoàng đế đến từ Brazil. Cộng thêm gameplay thời PS2 mà cầu thủ chạy chẳng khác “đua ngựa”, Adriano khi ấy có thể đi bóng một mạch từ giữa sân, băng qua cả hàng thủ mà xé lưới đối thủ dễ như ăn kẹo. Chính vì sự bá đạo ấy, đã có nhiều game thủ đời đầu thậm chí còn đặt luật cấm dùng Inter Milan hoặc Adriano để đảm bảo công bằng.

PES 2019

Và sau 12 năm, cơn ác mộng của PES 6 năm nào đã chính thức trở lại PES 2019 khi KONAMI công bố sẽ đưa Adriano cùng ít nhất 3 huyền thoại khác của Inter gồm Cambiasso, Recoba và Djorkaeff vào chế độ chơi myClub.

PES 2019

Thực tế, đây cũng không phải điều quá ngạc nhiên bởi Inter Milan chính là đối tác chính thức của KONAMI năm nay. Ngoài 4 huyền thoại này, nhiều khả năng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cựu danh thủ khác của Nerazzurri sẽ được hãng game Nhật cập nhật để đem tới một trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Adriano hứa hẹn sẽ là một chân sút cực khủng mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, sự vô đối của anh có còn được như xưa không thì vẫn còn là dấu hỏi lớn bởi tính chân thực của trò chơi đã được cải thiện rất nhiều trong 12 năm qua. Những cú bứt tốc như ngựa hay các pha tỳ đè của Adriano từ bản PES 6 có lẽ sẽ bị hạn chế phần nào. Dù vậy, bộ chỉ số cực khủng mà KONAMI dành cho anh hứa hẹn huyền thoại người Brazil vẫn sẽ cực kỳ nguy hiểm trước mọi hàng thủ.

Nỗi "kinh hoàng" mang tên Adriano CHÍNH THỨC trở lại trong PES 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/305/pes-6-2019/