vị trí của bạn Home linkbet

cách cày tiền fo3

Những hồi ức đẹp đẽ về FIFA Online 3 (P1)【cách cày tiền fo3】:​6 năm không phải là một khoảng thời gi

cách cày tiền fo3

Những hồi ức đẹp đẽ về FIFA Online 3 (P1)

cách cày tiền fo3

​6 năm không phải là một khoảng thời gian ngắn. Từ những ngày đầu tiên (khoảng tháng 7 năm 2012) đến những ngày cuối cùng như bây giờ, hẳn những gamer trung thành với FO3 phải cảm thấy trong lòng có chút tiếc nuối, bâng khuâng và buồn lắm. Buồn vì sắp phải chia tay người bạn đồng hành, chia tay người bạn đã cùng mình lớn lên, cùng mình trưởng thành, cùng mình đi qua những sóng gió trong cuộc sống. Những năm tháng ấy FO3 đã để lại trong chúng ta biết bao những kỉ niệm đẹp, hãy tiếp tục đọc bài viết để xem bạn có thấy mình ở đó không nhé.

châu phi

Chơi FIFA chỉ để “xây đội hình”

Người lớn tự hào với nhau về con cái. Con gái tự hào về nhan sắc, quần áo, son phấn và …bạn trai. Nhưng tôi tin chắc chắn phần đông những gamer chơi FIFA ngày ấy sẽ tự hào với nhau về giá trị đội hình. Nhiều gamer ngoài việc leo rank thì build đội hình cũng là một thú vui của họ. Build đội hình trong FO3 cũng đa dạng lắm chứ. Nhiều bạn thích xây dựng team nâng cấp, đội tuyển quốc gia hoặc câu lạc bộ yêu thích, như Manchester United chẳng hạn. Ở ngoài đời, cứ khi nào Man Utd chiêu mộ cầu thủ mới hoặc sa thải một ai đó là y rằng bạn đó cũng thực hiện “chính sách chuyển nhượng” như thật luôn!

Nhiều bạn thích xây dựng đội hình lạ, độc để thể hiện cá tính. Ví dụ như đội hình “các ngôi sao châu Phi, các ngôi sao 9x, team các cầu thủ mang tên David hay đội hình “đầu trọc”. Tất cả các đội hình trong FO3 ngày ấy thật sự muôn màu muôn vẻ, thể loại gì cũng có! Cái hay của việc xây đội hình chính là nó tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ, sảng khoái, tự hào mỗi khi khoe với bạn bè, rằng mình đang sở hữu một đội hình độc, lạ.

Ép thẻ cộng cao

ép thành công

Ép thẻ là một tính năng “ăn khách” của tựa game này. Thật vậy, nếu như game làm ra chỉ để mọi người vào leo rank thì chắc chắn sẽ nhàm, không có gì thú vị. Nhưng ở FO3, thẻ cộng cao khi vào game sẽ thể hiện một phong độ cao hơn, nhanh hơn, khỏe hơn và…ảo diệu hơn trong những pha chạy chỗ và xử lý bóng. Đó chính là động lực để các Nhà quản lí cày tiền, ép thẻ.

Ép thẻ trong FO3 những năm đầu tiên thì muôn màu muôn vẻ lắm. Ngày ấy, tiền trong game (Ep) thì hiếm, không có ào ạt, đại trà như bây giờ, nên để ép được cầu thủ “cưng” của mình lên +5, +6 phải mất vài ngày thậm chí vài tuần. 

Ép thẻ có thể được ví như một trò chơi để gamer trải nghiệm cảm giác mạnh. Khi chúng ta liều mình click chuột, cảm giác mong manh giữa ranh giới thành công và thất bại khiến chúng ta phải nín thở và hồi hộp chờ đợi. Và một vài giây sau đó, chúng ta biết được “cuộc đời nở hoa hoặc cuộc sống bế tắc”. Bây giờ, khi tiền trong game đã rơi vào trạng thái lạm phát, việc ép xịt thẻ +5, +6 đã chẳng còn khiến chúng ta buồn rầu, tiếc nuối như ngày xưa nữa. 

Bảo Ngọc

Những hồi ức đẹp đẽ về FIFA Online 3 (P1)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/309/cach-cay-tien-fo3/