vị trí của bạn Home linkbet

vtv mua bản quyền world cup

NÓNG: VTV mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018【vtv mua bản quyền world cup】:​Đài truyền hình

vtv mua bản quyền world cup

NÓNG: VTV mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

vtv mua bản quyền world cup

​Đài truyền hình Việt Nam VTV đã chính thức có được bản quyền phát sóng tất cả các trận đấu của World Cup 2018.

Tuy chưa phải thông báo chính thức về việc đã mua được bản quyền thế nhưng, theo như xác nhận từ Nhà báo Trương Anh Ngọc, VTV đã chính thức chốt xong hợp đồng về bản quyền truyền hình cho ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

FBL-RUS-WC-2018-STADIUM

​Như 90min từng đưa tin,Đài truyền hình Việt Nam VTV đã gặp vô vàn khó khăn trong việc thương thuyết về bản quyền truyền hình cho Vòng chung kết World Cup 2018.VTV trong những tháng vừa qua đã nỗ lực trong việc đàm phán và mọi thứ tưởng chừng như khả quan khi phía Infront Sports & Media (đơn vị nắm bản quyền World Cup trên lãnh thổ Việt Nam) sẵn sàng giảm số tiền bán bản quyền cho Việt Nam xuống còn 6 triệu USD, đây là con số thấp nhất mà Infront Sports & Media có thể giảm, ban đầu, họ thậm chí còn đòi phía Việt Nam chi tới 18 triệu USD.

Thế nhưng, VTV vẫn cho rằng, số tiền 6 triệu USD cho bản quyền truyền hình World Cup 2018 là quá cao, đài truyền hình của Việt Nam đang nỗ lực để đàm phán, nhằm giảm xuống mức giá chỉ còn 3-4 triệu USD – ngang bằng với mức giá mà họ từng chi cho World Cup 2014.

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà khi VTV giờ đây đã có được bản quyền, theo như xác nhận từ nhà báo Trương Anh Ngọc trên trang cá nhân.

Người hâm mộ bây giờ có thể thoải mái đón chờ một vòng chung kết hấp dẫn, nảy lửa. Ngoài ra, nhà báo Trương Anh Ngọc cũng cảnh báo các tổ chức vi phạm bản quyền, có thể sẽ đưa ra tòa nếu nhắc nhở nhiều lần.

NÓNG: VTV mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/310/vtv-mua-ban-quyen-world-cup/