vị trí của bạn Home playerbet88

sơn đông lỗ năng

Chi tiết bản hợp đồng của Fellaini với đại gia Trung Quốc: M.U nhận được bao nhiêu tiền?【sơn đông lỗ

sơn đông lỗ năng

Chi tiết bản hợp đồng của Fellaini với đại gia Trung Quốc: M.U nhận được bao nhiêu tiền?

sơn đông lỗ năng

​Tiền vệ Marouane Fellaini đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng với CLB Sơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn của Trung Quốc.

Theo đó, trang chủ của hai đội bóng đã đồng loạt lên tiếng xác nhận bản hợp đồng này, ​Man United gửi lời chia tay tới Marouane Fellaini trên trang chủ trong khi đội bóng của Trung Quốc vui mừng thông báo việc chiêu mộ thành công ngôi sao người Bỉ.

Được biết, bản hợp đồng của Marouane Fellaini với Sơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn có thời hạn kéo dài 3 năm. Tiền vệ năm nay 31 tuổi này sẽ nhận được mức lương rất cao ở đội bóng ở đội bóng mới, vào khoảng 12,5 triệu bảng/năm (sau thuế), đây là mức lương cao hơn hẳn so với những gì anh nhận tại Man United và thậm chí còn cao hơn mặt bằng chung tại Premier League.

Để có được Marouane Fellaini, Sơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn đã đồng ý bỏ ra số tiền trị giá 10,5 triệu bảng cho Manchester United, con số này là đủ để mua lại 1,5 năm hợp đồng còn lại của tiền vệ người Bỉ với sân Old Trafford (có thời hạn tới năm 2020). Bản thân Man United cũng không mặn mà trong việc giữ chân Fellaini ở lại, nên việc nhận được số tiền không nhỏ trên là điều đáng mừng với họ.

Như vậy, Marouane Fellaini đã gia nhập Sơn Đông Lỗ Năng Thái Sơn, anh nhiều khả năng sẽ đối đầu với Hà Nội FC ở vòng Sơ loại cuối cùng AFC Champions League nếu đại diện của Việt Nam vượt qua Bangkok United vào ngày 12/2 tới đây.

Chi tiết bản hợp đồng của Fellaini với đại gia Trung Quốc: M.U nhận được bao nhiêu tiền?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/313/son-dong-lo-nang/