vị trí của bạn Home playerbet88

ronaldo và simeone

Simeone làm rõ lời bình luận thích Ronaldo hơn Messi【ronaldo và simeone】:Diego Simeone mới đây đã là

ronaldo và simeone

Simeone làm rõ lời bình luận 'thích Ronaldo hơn Messi'

ronaldo và simeone

Diego Simeone mới đây đã làm rõ lời bình luận từng đưa ra cách đây gần một năm về việc phân tích​Cristiano Ronaldovà​Lionel Messiai là người xuất sắc hơn.

​Xem Simeone nói về Ronaldo và Messi hồi World Cup 2018 tại đâyCristiano Ronaldo,Lionel Messi

Huấn luyện viên của Atletico Madrid hồi World Cup 2018 đã bị rò rỉ một đoạn bàn luận với các đồng nghiệp ở Argentina trên WhatsApp rằng Messi hay hơn vì có những đồng đội giỏi, trong khi Ronaldo luôn tỏa sáng dù phải chơi với những cầu thủ không thật sự xuất sắc.

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL MADRID

Mới đây đích thân HLV người Argentina đã phân tích sâu hơn những gì mình từng đánh giá về bộ đôi ngôi sao hay nhất thế giới hiện tại.

“Những gì tôi bàn luận là dựa trên cơ sở đó là nếu phải thi đấu cho một đội bóng nơi có ít nhân tài thì Ronaldo là một sự lựa chọn tốt hơn bởi cậu ấy mang đến những giải pháp.” Marca dẫn lời Simeone.

FBL-EUR-C1-BARCELONA-LIVERPOOL

“Với một đội bóng sở hữu lối chơi đồng đều, Messi sẽ hay hơn.”

“Chúng ta đang bàn đến khía cạnh chiến thuật của một đội bóng. Cristiano có thể định đoạt trận đấu theo nhiều cách khác nhau, cậu ấy không cần 10 nỗ lực để ghi bàn đâu. Chỉ cần đánh đầu hai cú là ghi hai bàn, thế là xong đời đối thủ.”

“Dĩ nhiên cả hai đều cần có đồng đội, nhưng sự khác biệt là rất nhỏ. Lionel, nếu thi đấu với một đội hình thiên về tấn công, cậu ấy sẽ là người chơi xuất sắc hơn. Nhưng Ronaldo thì ngược lại, cậu ấy có thể định đoạt chiến thắng với chỉ hai pha dứt điểm, cậu ấy tối giản hóa mọi giải pháp.”

Cristiano Ronaldo

“Messi thể hiện thứ bóng đá ma thuật bởi cậu ấy luôn trình diễn rất công phu và tỉ mỉ.”

“Leo chơi trong một tập thể giúp tôn vinh tài năng của cậu ấy. Cậu ấy sẽ luôn là người đi tìm ra những giải pháp để chiến thắng.”

Lionel Messi

Để nói một cách dễ hiểu những gì El Cholo Simeone diễn giải ở trên thì sẽ có hai điều quan trọng nhất cần phải làm rõ.

Thứ nhất, Simeone không có ý nói ông thiên về Ronaldo hay Ronaldo giỏi hơn Messi như cách mà truyền thông từng diễn giải đoạn bàn luận của ông.

FBL-BALLON-DOR-RONALDO-MESSI-COMBO

Thứ hai, theo Simeone, Ronaldo trong một tập thể không có nhiều cá nhân giỏi thì chính tiền đạo người Bồ sẽ là người mang đến giải pháp, và phần lớn không cần đến đồng đội quá xuất sắc mà vẫn có thể tỏa sáng. Hãy cứ trao bóng cho Ronaldo trong vòng cấm thì chỉ cần hai, ba cơ hội là đã có bàn thắng.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-BARCELONA

Messi nếu trong một tập thể hay và đồng đều, anh sẽ là người tìm ra những giải pháp mà đội bóng cần, nhưng ngược lại, nếu như không có một dàn cầu thủ tương đồng hoặc chơi dưới sức thì một mình Messi không thể định đoạt trận đấu. Điều này đã được chứng thực khi không ít lần Messi tạo ra cơ hội ăn bàn nhưng sự yếu kém của đồng đội đã lãng phí những gì Messi làm ra.

Simeone làm rõ lời bình luận 'thích Ronaldo hơn Messi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/314/ronaldo-va-simeone/