vị trí của bạn Home playerbet88

việt nam tôi đó

Đặng Văn Lâm: ĐT Việt Nam và Cerezo Osaka hãy chờ tôi trở lại!【việt nam tôi đó】:Nhớ lại những ngày đ

việt nam tôi đó

Đặng Văn Lâm: ĐT Việt Nam và Cerezo Osaka hãy chờ tôi trở lại!

việt nam tôi đó

Nhớ lại những ngày điều trị chấn thương tại Nga, theo dõi các cầu thủ của ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ:

“Chẳng có gì bồn chồn hơn là cứ ngồi yên vị ở một nơi và theo dõi những người đồng đội của mình ở đội tuyển Việt Nam thi đấu ở một nơi khác”.

“Nó làm tôi nhớ đến vài năm trước, khi mình không thể cống hiến cho ĐT Việt Nam cũng vì chấn thương. Nhưng cũng từ đó mà tôi hiểu rằng, sốt ruột chẳng thể giúp bản thân thu hẹp thời gian ngay lập tức. Điều quan trọng hơn hết là vào lúc này, tôi phải nỗ lực tập luyện, hồi phục chấn thương để có thể quay lại khung gỗ một cách vững vàng nhất và chắc chắn nhất”.

Dang Van Lam Cerezo OsakaCerezo Osaka

Chấn thương trật khớp vai trái đến với Văn Lâm vào cuối tháng 9/2021, trong một buổi tập để chuẩn bị cho AFC Champions League. Hơn nửa tháng sau, Văn Lâm tiến hành phẫu thuật. Anh hiểu rằng, những trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong năm ngoái và đặc biệt là AFF Cup – giải đấu mà Văn Lâm đã cùng đồng đội giành ngôi vô địch năm 2018 – đã không thể đến với mình.

“Thật sự rất buồn khi tôi không thể sát cánh với những đồng đội yêu quý và chia sẻ cảm xúc với họ sau những thất bại. ĐT Việt Nam đã trải qua giai đoạn cuối năm với những kết quả không tốt. Nhưng tôi tin, sau những bài học rút ra được từ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi mong ĐT Việt Nam hãy đợi thêm một thời gian nữa. Tôi cũng đang cố gắng để trở lại, vững vàng hơn và chắc chắn hơn”.

Vietnam Yanmar Training 2021

Đặng Văn Lâm đã chia tay gia đình ở Nga vào đầu năm 2022 để trở về Nhật Bản. Hiện tại, quá trình điều trị chấn thương trật khớp vai trái của Văn Lâm tại Nga đã đi đúng tiến bộ như mục tiêu mà anh và HLV cá nhân đặt ra. Cho tới lúc này, chấn thương của Lâm đã hồi phục khoảng 75% đến 80%.

Việc Văn Lâm trở lại đất nước Mặt trời mọc là để các bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia y tế đánh giá lại lần cuối mức độ hồi phục chấn thương, và từ đó đưa ra giáo án tập luyện phù hợp ở giai đoạn đầu mùa giải. Từ nay cho đến khi J.League 1 khởi tranh sẽ còn hơn một tháng nữa. Và mục tiêu của Văn Lâm chính là nhanh chóng hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện để có thể cạnh tranh suất bắt chính tại CLB cũng như đóng góp công sức cho đội tuyển Việt Nam ở giai đoạn tiếp theo của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nói về nỗi nhớ sân cỏ sau nhiều tháng điều trị trấn thương, Đặng Văn Lâm cho biết:

“Bên cạnh đội tuyển Việt Nam, tôi thật sự rất nhớ cảm giác được ra sân tập luyện tại Cerezo Osaka. Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui đều là những thủ môn kỳ cựu. Họ thường xuyên trao đổi, chỉ bảo và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với tôi. Đó là những bài học quý báu giúp tôi thêm trường thành. Tôi cũng nhớ mùi cỏ tại sân tập của Cerezo Osaka. Tôi cũng thèm cảm giác được bay người rồi tiếp đất xuống mặt cỏ Yanmar êm ả này.”

“Cũng giống như sân tập Yanmar mà tôi đã tập luyện cùng ĐT Việt Nam ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, sân Yanmar của Cerezo Osaka cũng được chăm sóc một cách tỉ mỉ, kỹ càng. Nhờ đó, tôi có thể kiểm soát được trái bóng tốt hơn và chủ động hơn trong khu vực 16m50 của mình. Bên cạnh đó, những tình huống phát động bóng mà tôi thực hiện cũng đem đến sự chính xác cao độ hơn, sát với mong muốn mà tôi đã hình dung trong đầu”.

Dang Van Lam Cerezo OsakaCerezo Osaka

Năm mới với những niềm hy vọng mới! Với Văn Lâm, việc trở lại sau chấn thương và thi đấu thật tốt trong màu áo CLB đến ĐTQG là khát khao của anh lúc này. Với ĐT Việt Nam, khung gỗ sẽ càng thêm ổn định hơn, vững vàng hơn khi có sự hiện diện của Lâm “Tây”. Trong khi đó, Cerezo Osaka cũng mong chờ Văn Lâm trở lại, nhằm mục đích tăng thêm sự cạnh tranh ở khu vực cầu môn của đội bóng ở J.League 1 mùa giải 2022.

***

Vào tháng 3/2015, Yanmar đã ký thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để trở thành Đối tác chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Yanmar không chỉ quảng bá thương hiệu trong các trận đấu mà còn tích cực hỗ trợ máy móc, thiết bị cùng kinh nghiệm để bảo dưỡng sân cỏ tự nhiên.

Nếu những cá nhân xuất sắc không có được môi trường tập luyện lý tưởng, họ cũng sẽ khó tạo nên một đội bóng mạnh. Vì thế, sân tập chính thức của đội tuyển quốc gia có ý nghĩa rất quan trọng. Điều kiện mặt cỏ lồi lõm sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây chấn thương trong quá trình tập luyện. Vì lý do này, Yanmar đã bắt tay vào thực hiện sứ mệnh cải thiện điều kiện mặt cỏ với sự hợp tác của cố vấn sân cỏ bên phía CLB Cerezo Osaka.

Vietnam Yanmar Training 2021

Những nỗ lực nói trên đã đạt được thành công vang dội khi sân tập Yanmar được báo chí Việt Nam ca ngợi là "sân tập đẹp nhất Việt Nam". Ngoài ra, VFF đã gửi một bức thư cảm ơn đến Yanmar. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ đội tuyển quốc gia Việt Nam để vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Từ mùa giải 2021, Yanmar sẽ góp phần vào việc củng cố và phát triển hơn nữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với tư cách là Đối tác hỗ trợ chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Yanmar luôn ủng hộ và sát cánh cùng Đội Tuyển Việt Nam!

Tìm hiểu thêm tại TẠI ĐÂY.

Theo dõi fanpage chính thức của CLB Cerezo Osaka TẠI ĐÂY.

Đặng Văn Lâm: ĐT Việt Nam và Cerezo Osaka hãy chờ tôi trở lại!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/327/viet-nam-toi-do/