vị trí của bạn Home situs skor bola

soi kèo atletico madrid vs osasuna

Nhận định, soi kèo Osasuna vs Atl. Madrid, 22h15 ngày 19/02【soi kèo atletico madrid vs osasuna】:Nhận

soi kèo atletico madrid vs osasuna

Nhận định, soi kèo Osasuna vs Atl. Madrid, 22h15 ngày 19/02

soi kèo atletico madrid vs osasunaNhận định soi kèo Osasuna vs Atl. Madrid

Atl. Madrid mùa giải này đã mất đi sự lỳ lợm và chắc chắn vốn có của mình, có cảm giác Suarez và các đồng đội có thể thua bất cứ lúc nào và kể cả trên sân nhà của mình.

Trận thua vừa qua trước Levante đã là trận thứ 7 của họ từ đầu mùa giải, với 39 điểm hiện có Atl. Madrid tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa Atl. Madrid với đội đầu bảng lên đến 15 điểm, nhiệm vụ của Atl. Madrid bây giờ chỉ làm sao cố gắng để có mặt trong Top 4.

Osasuna thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Ở 5 trận đấu vừa qua, họ chỉ chịu thua duy nhất 1, hòa 1 và thắng 3 trận. Sau 24 vòng đấu, Osasuna có đươc 32 điểm và đã vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Điều ngạc nhiên là các trận thắng của Osasuna đều diễn ra trên sân khách, còn 8 trận đấu gần đây trên sân nhà, Osasuna chỉ thắng duy nhất 1 trận, hòa 4 và thua đến 3 trận.

Nhận định, soi kèo Osasuna vs Atl. Madrid, 22h15 ngày 19/02

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/363/soi-keo-atletico-madrid-vs-osasuna/