vị trí của bạn Home situs skor bola

todd boehly mua chelsea

Todd Boehly công khai quan điểm chuyển nhượng của Chelsea【todd boehly mua chelsea】:Chủ sở hữu mới củ

todd boehly mua chelsea

Todd Boehly công khai quan điểm chuyển nhượng của Chelsea

todd boehly mua chelsea

Chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly cho hay CLB sẽ không thể mua cầu thủ với bất kỳ giá nào vì Những điều khoản trừng phạt của Luật công bằng tài chính.

Chelsea đã có 19 năm chi tiêu đáng kể dưới thời Roman Abramovich. Trong khi đó Thomas Tuchel được cho là sẽ nhận nguồn ngân sách chuyển nhượng khoảng 200 triệu bảng vào mùa Hè này để nâng cấp đội hình, hướng tới mùa giải mới 2022/23 tới đây.

Vụ Kounde: Chelsea có tiền nhưng thua Barca ở “quân bài tẩy”Tuchel thúc giục Chelsea chiêu mộ nhân tố thay thế Lukaku

Tuy nhiên, sau thương vụ 4,25 tỷ bảng mua Chelsea từ Abramovich, Công ty cổ phần tư nhân Clearlake Capital với người đứng đầu là doanh nhân người Mỹ Boehly nói: “Luật công bằng tài chính đang có những điều khoản hết sức gắt gao và điều đó sẽ hạn chế khả năng mua được cầu thủ với bất kỳ giá nào. UEFA [Liên đoàn bóng đá châu Âu] sẽ xem xét nó một cách nghiêm túc. Những điều khoản siết chặt hơn có nghĩa là các hình phạt tài chính và truất quyền thi đấu sẽ được áp dụng.”

Với việc áp dụng Luật công bằng tài chính, UEFA đã phần nào giữ được cán cân chuyển nhượng cầu thủ ở các đội bóng ở châu Âu. Những đội bóng có tiềm lực tài chính sẽ phải cân nhắc nhiều hơn trong việc chiêu mộ những tân binh.

Todd Boehly công khai quan điểm chuyển nhượng của Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/372/todd-boehly-mua-chelsea/