vị trí của bạn Home situs skor bola

Cảnh sát khám nhà ba kẻ xúc phạm thi thể Maradona

Theo tờ La Nacion, hôm 28/11, cảnh sát bất ngờ khám nhà của Diego Molina, và bố con Claudio – Ismael

Theo tờ La Nacion, hôm 28/11, cảnh sát bất ngờ khám nhà của Diego Molina, và bố con Claudio – Ismael Fernandez. Công ty phục vụ tang lễ nơi ba người này làm việc cũng bị khám xét. Cảnh sát tịch thu ba điện thoại di động, một laptop, một ổ cứng và những chiếc áo mà ba người này mặc khi chụp ảnh với thi thể Maradona.

Diego Molina là người được gia chăm sóc thi hài của Maradona sau khi ông qua đời hôm 25/11. Và trong lúc làm việc, người này tranh thủ chụp ảnh với một bàn tay đặt lên mặt “Cậu Bé Vàng”, tay còn lại giơ ngón cái. Bức ảnh, sau khi đăng ảnh này lên mạng xã hội, gây phẫn nộ lớn.

Hành vi củ Molina bị cho là xúc phạm huyền thoại quá cố, và khiến nhân viên tang lễ này bị doạ giết. Cảnh sát sau đó phải hộ tống Molina về nhà, nhưng người này sau đó phải tới trình diện ở sở cảnh sát Buenos Aires.

Tương tự, ông Claudio cùng con trai Ismael Fernandez cũng hứng phẫn nộ và bị đe doạ, vì có mặt trong một bức ảnh khác, cạnh thi hài của Maradona. Cha con Fernandez sau đó xin lỗi gia đình Maradona trên truyền thông, và quả quyết họ bị một bên thứ ba chụp ảnh, chứ không chủ động có hành vi bất kính với huyền thoại.

Tuy nhiên, Molina cùng cha con nhà Fernandez, theo La Nacion, đang đối mặt với các tội danh “xúc phạm thi thể” và “xâm phạm các quyền cá nhân”. Luật sư của Maradona thì đang chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện ba người này.

Trong khi đó, công ty phụ trách tang lễ của Maradona khẳng định Molina và cha con nhà Fernandez không phải nhân viên chính thức của họ. Dù vậy, công ty này vẫn gửi lời xin lỗi đến gia đình của huyền thoại vừa qua đời.

“Đó không phải nhân viên của chúng tôi. Họ chỉ được thuê để chở vật liệu đến nhà nguyện. Chúng tôi lẽ ra có thể tự túc những công việc trên nhưng vì có quá nhiều vật nặng nên đành phải thuê họ. Hành động của họ không liên quan đến chúng tôi và nó để lại hậu quả quá lớn. Nếu không có sự cố ấy, tang lễ của Maradona đã diễn ra trọn vẹn”, người phát ngôn công ty dịch vụ tang lễ phân trần.

Kim Hoà tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/375/canh-sat-kham-nha-ba-ke-xuc-pham-thi-the-maradona/