vị trí của bạn Home royalbet88

Bàn phản lưới khiến Viettel thua Nam Định

Bàn duy nhất trận đấu đến ở phút 69. Nam Định lên bóng bên cánh phải, nơi Marcio căng ngang vào cấm

Bàn duy nhất trận đấu đến ở phút 69. Nam Định lên bóng bên cánh phải, nơi Marcio căng ngang vào cấm địa cho Rodrigo. Trong nỗ lực lùi về cản phá, trung vệ tuyển thủ quốc gia Thanh Bình vô tình đưa bóng vào lưới nhà, khiến thủ môn đồng đội Nguyên Mạnh không kịp trở tay.

Nhưng bàn phản lưới chỉ là một phần lý do khiến Viettel phải tay trắng tay rời sân Thiên Trường, và giúp Nam Định giành chiến thắng đầu tiên tại V-League 2022. Đội khách xứng đáng có ít nhất một điểm, nếu xét đến không dưới năm cơ hội ngon ăn mà họ tạo ra trong hiệp hai.

Hiệp đầu không hấp dẫn, khi Nam Định chủ động đá phòng ngự với mục tiêu kiếm ít nhất một điểm trên sân nhà. Trong khi đó, Viettel nóng máy chậm dù vừa lên tinh thần với chiến thắng 2-1 trên sân Hải Phòng ở vòng trước.

Phải sang nửa đầu hiệp hai, không khí trên sân Thiên Trường mới thật sự nóng lên khi Viettel gia tăng sức ép. Dưới sự chỉ huy của Nguyễn Hoàng Đức, đội khách có nhiều tình huống phối hợp nguy hiểm, khiến hàng thủ chủ nhà do đội trưởng Kizito Trần Trung Hiếu chỉ huy, chật vật đối phó.

Cặp tấn công ngoại binh của Viettel – Pedro Paulo và Geovanne Magno – liên tiếp uy hiếp khung thành của thủ môn Văn Tú. Nhưng cả hai đều không đủ độ sắc cần thiết để chuyển hoá thành bàn, trong đó có tình huống Pedro bị trượt chân lỡ cơ hội thoát xuống đối mặt Văn Tú phút 60.

Thế bế tắc buộc HLV Bae Ji-won phải điều chỉnh, đưa Danh Trung vào thay Hoàng Minh bên cánh phải. Nhưng khi thay đổi này chưa kịp phát huy tác dụng, đội khách bất ngờ thủng lưới từ pha đá phản.

Nam Định điều chỉnh nhân sự, co hẳn về phòng ngự sau khi được biếu bàn mở tỷ số. Ngược lại, đội khách tăng tốc và phản ứng rất mạnh mẽ. Họ làm gần như hoàn hảo từ việc kiểm soát thế trận, phối hợp đưa bóng vào vị trí thuận lợi, nhưng lại rất thiếu cảm giác ở những cú chạm cuối.

Phút 72, Ngọc Sơn tạt từ trái vào để tiền vệ phòng ngự Duy Thường, trong lần hiếm hoi lao lên vòng cấm chủ nhà, thoải mái bắt vô-lê căng đưa bóng đi vọt xà. Hai phút sau đó, tới lượt Tiến Anh nhận bóng trong vòng cấm, xử lý kỹ thuật loại hai cầu thủ áo vàng chắn phía trước, rồi cứa lòng đưa bóng đi chệch đích.

Nỗ lực về cuối trận mang lại cho Viettel hai cơ hội mười mươi khác. Nhưng Geovanne hỏng ăn với cú đệm trong cấm địa khi đối mặt Văn Tú phút 88. Hai phút sau, từ đường treo bóng của Văn Hào, Danh Trung bật cao đánh đầu, đưa bóng đi chệch đích.

Chưa thoát khỏi vị trí áp chót, nhưng nhờ chiến thắng đầu tay, Nam Định có thêm ba điểm để bứt hẳn lên với 6 điểm, nhiều hơn ba điểm so với Sài Gòn FC đang chôn chân ở đáy bảng. Viettel vẫn đứng thứ năm với 10 điểm, và có thể tụt xuống, nếu HAGL, Bình Dương, Hà Tĩnh thắng ở loạt trận ngày 20/7.

Nhật Tảo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/383/ban-phan-luoi-khien-viettel-thua-nam-dinh/