vị trí của bạn Home playerbet88

Indonesia chạy đua đăng cai Asian Cup 2023, Việt Nam gặp bất lợi gì?

Theo xác nhận từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), tính đến hết ngày 15/7, có 4 nước nộp đơn chạy đua

Theo xác nhận từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), tính đến hết ngày 15/7, có 4 nước nộp đơn chạy đua đăng cai Asian Cup 2023 gồm: Indonesia, Australia, Hàn Quốc và Qatar. AFC đã gửi cho các Liên đoàn thành viên quy chế “đấu thầu”, hồ sơ cần được hoàn thiện trước 31/8. Sau khi nhận được đầy đủ giấy tờ, AFC sẽ xem xét các ứng viên trước khi chốt chủ nhà cho Asian Cup 2023. Trước đó, Trung Quốc được lựa chọn làm chủ nhà cho giải đấu, nhưng đã xin rút quyền đăng cai.

Nếu Indonesia được lựa chọn làm chủ nhà Asian Cup 2023, ĐT Việt Nam có thể gặp nhiều rắc rối. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang nằm ở vị trí cuối cùng trong nhóm hạt giống số 2, Indonesia nằm ở nhóm 4. Tuy nhiên, khi Indonesia đăng cai, họ sẽ nghiễm nhiên có vị trí trong nhóm hạt giống số 1, đồng nghĩa với việc Việt Nam bị đẩy xuống nhóm 3.

Nhóm hạt giống càng thấp, Việt Nam càng có nhiều khả năng rơi vào bảng đấu khó với sự góp mặt của các đội hàng đầu châu lục thuộc nhóm 1 và 2.

Asian Cup 2023 có 24 đội tham dự gồm: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Syria, Qatar, Hàn Quốc, Australia, Iran, Saudi Arabia, UAE, Trung Quốc, Iraq, Oman, Lebanon, Jordan, Palestine, Uzbekistan, Ấn Độ, Hồng Kông, Bahrain, Tajikistan, Kyrgyzstan. Ban tổ chức phân loại hạt giống để bốc thăm theo vị trí trên BXH FIFA và thành tích ở vòng loại World Cup.

https://sport5.vn/indonesia-chay-dua-dang-cai-asian-cup-2023-viet-nam-gap-bat-loi-gi-20220718162815595.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/424/indonesia-chay-dua-dang-cai-asian-cup-2023-viet-nam-gap-bat-loi-gi/