vị trí của bạn Home playerbet88

Nhức mắt với pha lấy đà sút penalty “cồng kềnh” của cầu thủ trẻ Nhật Bản

Ngày nay, thế giới bóng đá đang được chứng kiến nhiều cách sút penalty đầy mới lạ. Chúng tạo được sự

Ngày nay, thế giới bóng đá đang được chứng kiến nhiều cách sút penalty đầy mới lạ. Chúng tạo được sự mới mẻ và hứng thú cho người xem. Tiêu biểu hiện nay có thể kể đến là cách sút nhảy chân sáo của Bruno Fernandes và Jorginho. Mới đây, một kiểu sút luân lưu thú vị khác cũng được thực hiện thành công tại Nhật Bản.

Pha chạy đà sút 11m khá cầu kỳ của cầu thủ trẻ Nhật Bản – Nguồn: Twitter.

Cụ thể, tình huống này diễn ra tại giải bóng đá các trường trung học Nhật Bản. Một cầu thủ có tên Komi Ryota gây chú ý mạnh với pha sút 11m của mình. Anh lấy đà từ rất xa và giậm chân lấy đà liên tục trong gần 10 giây rồi mới tung cú sút. Mặc dù thủ môn đối phương đoán đúng hướng sút, bóng vẫn bay thẳng vào lưới.

Pha chạy đà có phần màu mè nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội. Một tài khoản twitter đăng đoạn clip quay lại tình huống này kèm dòng caption: “Nếu bạn nghĩ pha lấy đà của Simone Zaza là quá phô trương, bạn cần phải xem pha bóng này của Komi Ryota tại giải bóng đá trung học Nhật Bản. Thử tưởng tượng nếu cậu ta sút hỏng pha này xem”.

Ở phần bình luận, rất nhiều người liên tưởng nó tới những pha giật lag trong game FIFA. Cũng không ít bình luận thể hiện sự khó chịu với kiểu sút penalty có phần màu mè này. Một số khác thì cảm thấy may mắn cho Ryota khi cậu không phải nhận kết cục đáng buồn như Simone Zaza gần 5 năm về trước.

Còn nhớ tại tứ kết Euro 2016, Simone Zaza cũng có pha chạy đà sút penalty gần tương tự. Nhưng cú sút của cầu thủ này lại đưa bóng lên thẳng khán đài, qua đó gián tiếp khiến Italia bị loại trước tuyển Đức. Tình huống này đến nay vẫn được coi là pha sút phạt đền thảm họa nhất trong lịch sử Euro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/473/nhuc-mat-voi-pha-lay-da-sut-penalty-cong-kenh-cua-cau-thu-tre-nhat-ban/