vị trí của bạn Home royalbet88

Đặng Văn Lâm nhận quà đặc biệt đậm chất Việt Nam, thưởng thức một mình nhưng vô cùng thỏa mãn

Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm chia sẻ lời cảm ơn tới những người bạn Việt Nam tại Thái Lan và ngà

Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm chia sẻ lời cảm ơn tới những người bạn Việt Nam tại Thái Lan và ngài Đại sứ đã gửi tặng mình những hộp nem rán, món ăn đậm chất Việt Nam nhưng đã lâu rồi Văn Lâm chưa được thưởng thức. Thủ thành sinh năm 1993 này luôn vô cùng yêu thích các món ăn Việt Nam. Anh từng chia sẻ sau mỗi dịp Tết Nguyên đán đều tăng vài cân vì không thể “kìm lòng” trước các món ăn như bánh chưng, giò chả hay nem rán.

Sau đó, Văn Lâm còn quay lại video ghi lại cảnh anh thưởng thức món nem rán với biểu cảm đầy thỏa mãn. Dù phải ăn một mình nhưng có lẽ hương vị đậm chất Việt Nam của những chiếc nem cũng để bù đắp phần nào nỗi nhớ của Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm và biểu cảm hài hước khi thưởng thức món nem rán.

Đã rất lâu rồi Văn Lâm chưa có dịp trở lại Việt Nam thăm gia đình, anh và Yến Xuân cũng phải yêu xa khi những đường bay thương mại từ Thái Lan đến Việt Nam bị tạm dừng khai thác. Có lẽ Văn Lâm cũng vô cùng nhớ quê cha. Trong đợt tập trung tháng 12 của ĐTQG, Văn Lâm cũng vắng mặt.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang thi đấu ổn định trong màu áo Muangthong United và là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/474/dang-van-lam-nhan-qua-dac-biet-dam-chat-viet-nam-thuong-thuc-mot-minh-nhung-vo-cung-thoa-man/