vị trí của bạn Home playerbet88

Phản đối Olympic 2020, dân Nhật Bản biểu tình ngay bên ngoài sân tổ chức khai mạc

Theo nhiều cuộc khảo sát trước đây của chính phủ Nhật Bản và các nhà chức trách của đất nước này, đa

Theo nhiều cuộc khảo sát trước đây của chính phủ Nhật Bản và các nhà chức trách của đất nước này, đa số người dân “xứ Phù Tang” phản đối việc tổ chứcOlympicTokyo 2020 trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn hoành hành.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay tại thời điểm lễ khai mạc của sự kiện thể thao lớn nhất thế giới đang diễn ra, có rất nhiều fan hâm mộ đã tập trung ngoài sân vận động Quốc gia, thủ đô Tokyo để biểu tình, phản đối cũng như kêu gọi phải dừng ngay “điều gây nguy hại cho đất nước”.

Bất chấp tình hình phức tạp và sự lây lan nhanh chóng của đại dịch, hàng trăm người dân Nhật Bản vẫn tập trung đông đảo bên ngoài sân, hò hét, gây náo loạn, chống đối cảnh sát, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tổ chức giải đấu.

Đây không phải lần đầu tiênỦy ban Olympic Quốc tế(IOC) đón nhận “cơn thịnh nộ” của các cổ động viên. Mới đây, một sự kiện thử nghiệm của môn điền kinh tại sân vận động Quốc gia Nhật Bản hôm 9/5 từng hứng chịu nhiều cuộc biểu tình kêu gọi dẹp bỏ Thế vận hộimùa hè.

Người biểu tình tuần hành xung quanh sân vận động, trên tay họ là những tấm biểu ngữ với khẩu hiệu như: “Thế vận hội mang lại khủng hoảng cho đất nước”, “Hãy dập tắt ngọn đuốc Olympic” hay “Thế vận hội sẽ giết chết người nghèo”.

Một người đàn ông tự giới thiệu mình là chuyên gia y tế giải thích với mọi người xung quanh rằng đây không phải lúc thích hợp để thủ đô Tokyo tổ chức Olympic, trong lúc Covid-19 vẫn ngày một đe dọa tới sức khỏe và cuộc sống của người dân ở “đất nước mặt trời mọc”.

Trước sự phản đối của công chúng, cảỦy ban Olympic Quốc tế(IOC) và chính quyền Tokyo vẫn đưa ra những thông điệp tiến hành tổ chức giải như bình thường, họ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về Thế vận hội mùa hè.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/477/phan-doi-olympic-2020-dan-nhat-ban-bieu-tinh-ngay-ben-ngoai-san-to-chuc-khai-mac/