vị trí của bạn Home situs skor bola

Georgina ngày càng ra dáng vợ Ronaldo: Vừa nữ công gia chánh vừa công khai khẳng định “chủ quyền” với bạn trai

Đến thời điểm hiện tại, Georgina Rodriguez đang làm rất tốt. Cô chăm chút cho Cristiano Ronaldo từng

Đến thời điểm hiện tại, Georgina Rodriguez đang làm rất tốt. Cô chăm chút cho Cristiano Ronaldo từng tí một, biến chuỗi ngày nghỉ của tiền đạo người Bồ Đào Nha trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Đã thế Georgina còn thể hiện khả năng nữ công gia chánh, chứng tỏ rằng mình thừa đủ khả năng để trở thành phu nhân của Cristiano. Trên Instagram cá nhân, cô đăng ảnh mình “chiến đấu” cùng đống quần áo với lời bình hài hước: “Mang cả máy lên thuyền nhưng vẫn còn quá nhiều quần áo để giặt và sấy khô”.

Chưa dừng lại ở đó, Georgina dạo gần đây không ngừng đăng ảnh chụp chung với Ronaldo lên MXH. Lần gần nhất cô làm điều này cách đây khoảng 10 tiếng, với một bức hình ghi lại khoảnh khắc cô khóa môi người bạn trai cực nổi tiếng.

“Tôi thật sự là người may mắn nhất thế gian”, Georgina bình luận. Cứ mỗi lần “đánh dấu chủ quyền” như cô lại thu về hàng triệu lượt yêu thích từ fan hâm mộ.

Những ngày tháng êm đềm, hạnh phúc như thế này rất cần thiết với Ronaldo. Anh vừa trải qua mùa giải quốc nội không đến nỗi nào cùng Juventus với chức vô địch Serie A, nhưng thất bại ở Champions League thật sự khó nuốt trôi.

Trong bối cảnh đang hứng chịu những tin đồn chuyển nhượng không mấy hay ho, Ronaldo cần Georgina và các con bên cạnh để tạm quên đi thực tại. Để khi trở lại siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục thể hiện những gì mình giỏi nhất trên sân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/479/georgina-ngay-cang-ra-dang-vo-ronaldo-vua-nu-cong-gia-chanh-vua-cong-khai-khang-dinh-chu-quyen-voi-ban-trai/