vị trí của bạn Home linkbet

Cầu thủ tử vong vì không may dính đạn lạc

Cuối tháng 8 vừa qua, cả nước Lebanon rúng động với vụ nổ ở cảng Beirut, cướp đi sinh mạng của hơn 2

Cuối tháng 8 vừa qua, cả nước Lebanon rúng động với vụ nổ ở cảng Beirut, cướp đi sinh mạng của hơn 200 người.

Mohamed Atwi, cầu thủ thuộc biên chế CLB Ansar không bị ảnh hưởng bởi vụ nổ này. Nhưng trong một lần đến nhà của một nạn nhân để dự đám tang, anh đã ra đi, vĩnh viễn không quay trở lại.

Atwi bị một viên đạn lạc từ đám đông bạo động ngoài đường phố găm thẳng vào đầu, anh được đưa đến bệnh viện trong tình trạng thoi thóp. Bác sĩ đã lấy được mảnh đạn ra khỏi đầu Atwi nhưng vì vết thương quá nặng, anh đã không thể thắng được thần chết. Tối ngày 18/9, Mohamed Atwi qua đời, để lại bầu không khí tang thương bao trùm Ansar.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin, cầu thủ Mohamed Atwi đã tạ thế”, trích thông báo của Ansar. “Sự ra đi của Atwi để lại khoảng trống lớn cho CLB lẫn gia đình của cậu ấy. Atwi từ trước đến nay luôn là một thủ lĩnh đích thực, luôn đối xử tốt với người khác bằng thái độ lịch sự, chân thành”.

Cũng theo Ansar, Atwi là một trong những cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho CLB. Anh từng 3 lần vô địch giải đấu VĐQG Lebanon, được fan hâm mộ vô cùng yêu mến.

Chính vì thế sau khi biết tin Atwi không qua khỏi, nhiều CĐV muốn cảnh sát tìm ra kẻ thủ ác đứng sau vụ việc. Gia đình Atwi cũng vừa chính thức đệ đơn xin cơ quan chức năng khám nghiệm lại hiện trường vụ việc để tìm kiếm manh mối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/483/cau-thu-tu-vong-vi-khong-may-dinh-dan-lac/