vị trí của bạn Home situs skor bola

Câu lạc bộ Hải Phòng dè dặt với mục tiêu tại V.League 2022

Câu lạc bộ Hải Phòng “chạy đà” cho sự trở lại của V.League Đội bóng đất cảng trở thành bất ngờ ở V.L

Câu lạc bộ Hải Phòng “chạy đà” cho sự trở lại của V.League

Đội bóng đất cảng trở thành bất ngờ ở V.League 2022 khi thi đấu hiệu quả và giành ngôi nhất bảng sau 4 vòng đấu. Các học trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bất bại (2 thắng, 2 hòa) bằng lối chơi cầm bóng, tấn công sắc sảo, phần nào đó mang dáng dấp của chính câu lạc bộ Hà Nội dưới thời ông thầy người Thanh Hóa.

Tuy nhiên, thứ mà câu lạc bộ Hải Phòng thể hiện ở những vòng đầu V.League 2022 chỉ nên gói gọn trong từ “phong độ cao”. Và phong độ là thứ cần có sự liền mạch, do đó quãng nghỉ nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia chính là rào cản cho thành tích đội.

Cúp tứ hùng Hải Phòng 2022 diễn ra đầu tháng 6 chính là “nhịp nối” mà huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cần tận dụng để kiểm chứng, lấy lại và duy trì thể trạng cũng như cảm giác thi đấu cho các cầu thủ. 

Sau 3 vòng đấu, câu lạc bộ Hà Nội lên ngôi vô địch với 7 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với Câu lạc bộ Hải Phòng. Tuy nhiên, những gì mà đội bóng đất cảng thu về cũng rất đáng ghi nhận.

Hải Phòng đứng nhì bảng nhưng cũng bất bại (2 hòa, 1 thắng). Ngay cả đại diện thủ đô với những Văn Quyết, Hùng Dũng, Duy Mạnh,… cũng không thể khuất phục được đội bóng đất cảng.

Lối chơi của Hải Phòng một lần nữa được định hình với phong cách nhanh, gọn bằng sự cơ động của Việt Hưng, Ngọc Quang, Hải Huy ở tuyến giữa.

Sự phụ thuộc vào tiền đạo ngoại Rimario cũng là vấn đề đã được chỉ ra từ đầu V.League, và càng được chắc chắn hơn ở Cúp tứ hùng. Đó cũng là hồi chuông gióng lên để huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm hiểu kỹ hơn và có biện pháp giải quyết trước khi V.League trở lại vào đầu tháng 7.

Đặt mục tiêu “an toàn” cho V.League 2022

Dù đang có phong độ cao, thứ hạng tốt cùng ít nhiều những lợi thế để có thể duy trì ngôi đầu bảng nhưng câu lạc bộ Hải Phòng vẫn dè dặt trong việc đặt mục tiêu trong mùa giải năm nay.

Chia sẻ với Lao Động, ông Văn Trần Hoàn – Chủ tịch câu lạc bộ Hải Phòng khẳng định: “Mục tiêu câu lạc bộ là nằm trong Top 5 V.League 2022.

Hiện tại, đội đứng đầu bảng một phần cũng do những đối thủ đã qua tương đối nhẹ nhàng. Nhưng V.League còn cả chặng đường dài phía trước nên chưa thể vội đặt mục tiêu”.

Thực tế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nam Định, Đông Á Thanh Hóa hay Bình Dương cũng chưa phải những đối thủ “cứng cựa” nhất V.League ở thời điểm hiện tại.

Thế nhưng, câu lạc bộ Hải Phòng chưa chứng tỏ được sự vượt trội với nhóm này. Màn trình diễn trước câu lạc bộ Hà Nội, Viettel hay HAGL ở giải giao hữu chỉ nền dừng ở mức tham khảo. Do đó, việc lãnh đạo đội bóng dè chừng khi nói về cơ hội vô địch cũng có thể xem là điều hợp lý.

Việc “cải tổ” câu lạc bộ Hải Phòng bước đầu có thể xem là đã có dấu ấn chuyên môn của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm. Nhưng cũng như chia sẻ của ông Hoàn với Lao Động, hướng đến chức vô địch V.League sẽ còn nhiều khó khăn nên dù đã có định hướng cũng chưa thể xác định thời điểm thích hợp. Dẫu sao, mục tiêu lớn cần thực hiện từng bước và những tín hiệu vui đang tới với đất cảng.

 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/521/cau-lac-bo-hai-phong-de-dat-voi-muc-tieu-tai-v-league-2022/