vị trí của bạn Home playerbet88

Danh sách rút gọn U23 Việt Nam: Bảo Toàn, Văn Tới vắng mặt

Hôm nay (30.4), huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ đội tuyển U23

Hôm nay (30.4), huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam cho giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước thềm SEA Games 31. Bản danh sách vẫn có những cái tên quen thuộc như Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh, Thanh Bình, Dụng Quang Nho, Lý Công Hoàng Anh cùng 3 suất quá tuổi gồm Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh.

Đáng tiếc, một số cầu thủ được đánh giá cao như 2 hậu vệ Trần Quang Thịnh và Liễu Quang Vinh cùng tiền đạo Mai Xuân Quyết lại dính chấn thương và thời điểm quan trọng nên đành bỏ lỡ SEA Games 31.

Ngoài ra, một số cầu thủ có màn trình diễn tốt tại giải U23 Đông Nam Á và loạt giao hữu như hậu vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Trần Bảo Toàn và tiền đạo Bùi Vĩ Hào lại không góp mặt trong danh sách rút gọn. Tuy nhiên, 3 cầu thủ này cùng với bộ đôi hậu vệ Đoàn Anh Việt và Nguyễn Văn Việt sẽ vẫn ở lại Hà Nội tiếp tục tập luyện để chờ cơ hội.

Tối nay, U23 Việt Nam sẽ di chuyển lên Phú Thọ để bước vào giai đoạn tập huấn cuối cùng trước thềm SEA Games 31. Theo quy định của Điều lệ, tại cuộc họp kỹ thuật ngày 5.5, U23 Việt Nam sẽ chốt danh sách đăng ký chính thức gồm 20 cầu thủ và 1 thủ môn dự phòng.

Theo quy chế sửa đổi ở môn bóng đá nam, các đội tuyển U23 được đăng ký tối đa 20 cầu thủ và có thể thay thế 15 người trong trường hợp nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, những thành viên bị thay thế không được trở lại đội tuyển trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi khỏi COVID-19.

Do vậy, U23 Việt Nam sẽ vẫn duy trì lực lượng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/525/danh-sach-rut-gon-u23-viet-nam-bao-toan-van-toi-vang-mat/