vị trí của bạn Home linkbet

U23 Việt Nam nhận thưởng "nóng" 2 tỉ sau trận chung kết SEA Games 31

Sau chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan tối 22.5, thay mặt Thường trực ban chấp hành VFF, Quyền Chủ t

Sau chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan tối 22.5, thay mặt Thường trực ban chấp hành VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích cũng như biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển U23 trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Với thành tích giành huy chương vàng bóng đá nam SEA Games 31, Liên đoàn bóng đá Việt Nam thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhân dịp này, Phó tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao – ông Trần Đức Phấn cũng trao thưởng 100 triệu đồng cho đội giành huy chương vàng SEA Games 31.

Trước đó, thầy trò ông Park cũng đã nhận thưởng từ VFF 1 tỉ sau chiến tích thắng U23 Malaysia tại bán kết. Số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng khi các doanh nghiệp vào cuộc.

Chia sẻ sau khi giành chiến thắng trước U23 Thái Lan, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định SEA Games 31 là giải đấu có nhiều ý nghĩa, vì tấm huy chương vàng và vì đây là lần cuối ông dẫn dắt U23 Việt Nam.

“3 năm trước, chúng tôi giành huy chương vàng môn bóng đá nam đầu tiên sau 60 năm. SEA Games lần này thì được tổ chức trên sân nhà nên cũng rất đặc biệt. Nhân dân Việt Nam luôn kỳ vọng rất nhiều, các cầu thủ đã cố gắng vì mục tiêu chung. Với tư cách là huấn luyện trưởng U23 Việt Nam, đây có lẽ là trận cuối của tôi. Tôi đã stress rất nhiều thời gian qua nhưng rồi đội đã đạt được mục tiêu”, ông Park nói.

U23 Việt Nam giành tấm huy chương vàng một cách thuyết phục, khi không để lọt lưới bàn nào trong suốt hành trình 6 trận tại SEA Games 31. Đây là thành tích ấn tượng nhất lịch sử kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/526/u23-viet-nam-nhan-thuong-nong-2-ti-sau-tran-chung-ket-sea-games-31/