vị trí của bạn Home playerbet88

Hóa ra đây là bí quyết giúp Ronaldo sở hữu cơ thể như “cỗ máy” ở tuổi 34: Ăn uống, tập luyện chỉ là một phần, giấc ngủ cũng cực kỳ quan trọng

Mới đây tờ Daily Mail vừa tiết lộ bí quyết để chơi bóng đỉnh cao ở tuổi 34 của Cristiano Ronaldo.Chu

Mới đây tờ Daily Mail vừa tiết lộ bí quyết để chơi bóng đỉnh cao ở tuổi 34 của Cristiano Ronaldo.

Chuyện Ronaldo chia 3 bữa chính trong ngày thành 6 bữa nhỏ, chỉ ăn các thực phẩm tươi sống, không béo, không đồ ngọt, luyện tập không ngừng nghỉ hằng ngày có thể ai cũng biết và đang học theo. Nhưng bí quyết lớn nhất, siêu độc trong giới cầu thủ mà Ronaldo đang sử dụng nằm ở cách anh chia được giấc ngủ của mình thành nhiều lần.

Hóa ra đây là bí quyết giúp Ronaldo sở hữu cơ thể như cỗ máy ở tuổi 34: Ăn uống, tập luyện chỉ là một phần, giấc ngủ cũng cực kỳ quan trọng - Ảnh 1.

Luyện tập chỉ là một phần nằm trong chuỗi những bí quyết giúp Ronaldo sở hữu cơ bắp cuồn cuộn.

Cụ thể, Ronaldo đã theo đuổi giả thiết của giáo sưNick Littlehales, tác giả của cuốn sách “Sức mạnh của những giấc ngủ trưa”. Thay vì ngủ 8 tiếng liền tù tì một ngày, trí óc và cơ thể con người sẽ sảng khoái hơn nếu chia thành 5 lần ngủ, mỗi lần kéo dài trong khoảng 90 phút. Ronaldo làm theo lời chỉ bảo của ông Littlehales 365 ngày/năm, kể cả khi anh đang đi du lịch nghỉ dưỡng.

Bí quyết này nghe có vẻ dễ, nhưng học theo là cả một vấn đề, lý do vì sao rất ít người có được hình thể như một chàng trai đôi mươi ở tuổi của Ronaldo.

Hóa ra đây là bí quyết giúp Ronaldo sở hữu cơ thể như cỗ máy ở tuổi 34: Ăn uống, tập luyện chỉ là một phần, giấc ngủ cũng cực kỳ quan trọng - Ảnh 3.

Ăn uống, luyện tập chỉ là một phần. Với những siêu cầu thủ như Ronaldo, nghỉ ngơi khoa học cũng rất quan trọng.

Ronaldo hiện đang hướng đến những đỉnh cao mới cùng Juventus. Tính riêng trong mùa giải năm nay tại Serie A, chân sút người Bồ Đào Nha tuổi đã ghi 13 bàn thắng, sau 15 trận đấu. Đây là mình chứng rõ nhất cho việc anh sang Ý thi đấu không phải để nghỉ dưỡng, “hạ cánh an toàn” như nhiều người tưởng.

Hiện tại Ronaldo cùng Juventus đang dẫn đầu Serie A, nhưng có lẽ mục tiêu lớn nhất của họ là chức vô địch Champions League vào cuối mùa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/534/hoa-ra-day-la-bi-quyet-giup-ronaldo-so-huu-co-the-nhu-co-may-o-tuoi-34-an-uong-tap-luyen-chi-la-mot-phan-giac-ngu-cung-cuc-ky-quan-trong/