vị trí của bạn Home playerbet88

Vừa mới lấy vợ mới, “thiên thần” Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn

Hồi tháng 11 năm ngoái, Kaka cùng cô mẫu Carolina Dias đã chính thức về chung một nhà sau

Hồi tháng 11 năm ngoái, Kaka cùng cô mẫu Carolina Dias đã chính thức về chung một nhà sau quãng thời gian dài mặn nồng bên nhau. Tất nhiên, hiếm có gì hạnh phúc hơn các cặp đôi mới cưới và cả hai liên tục đăng trên trang cá nhân những khoảnh khắc lãng mạn, tình cảm hết sức.

Cách đây chưa lâu, Carolina đã khiến các fan một phen đứ đừ bởi một đoạn video ngắn được ghi trong lúc cặp đôi đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở núi tuyết. Tại đây, Carolina cố tình đè lên người của Kaka, xem chồng mình liệu có chịu được sức nặng không. “Thử một bài test về sức chịu đựng nào”, cô nàng viết dòng mô tả.

Vừa mới lấy vợ mới, thiên thần Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn - Ảnh 2.

Carolina đè lên người của Kaka để thử thách

Vừa mới lấy vợ mới, thiên thần Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành, Kaka nhận được cái hôn từ vợ.

Với một người nhiều năm tập luyện như Kaka, cựu tuyển thủ Brazil đã không khó để vượt qua thử thách trên. Phần thưởng của anh chàng là một nụ hôn nồng cháy tới từ Carolina.

Trong một bài viết khác, Carolina lại bày tỏ tình cảm với chông bằng một câu nói tình bể bình: “Em yêu anh nhiều như tuyết ngoài kia vậy”. Không biết chừng đây sẽ trở thành câu tỏ tình cực hot vào mùa đông năm nay cũng nên.

Vừa mới lấy vợ mới, thiên thần Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn - Ảnh 4.

Vừa mới lấy vợ mới, thiên thần Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn - Ảnh 5.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi trong kỳ nghỉ mới nhất.

Vừa mới lấy vợ mới, thiên thần Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn - Ảnh 6.

Kaka và Carolina đã có 3 năm hẹn hò trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Trước đó, anh chàng điển trai từng có cuộc tình đẹp như mơ với Caroline Celico.

Vừa mới lấy vợ mới, thiên thần Kaka đã bị bà xã cho làm ngay một test về sức chịu đựng nhưng anh chàng đã vượt qua một cách cực kỳ mỹ mãn - Ảnh 8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/535/vua-moi-lay-vo-moi-thien-than-kaka-da-bi-ba-xa-cho-lam-ngay-mot-test-ve-suc-chiu-dung-nhung-anh-chang-da-vuot-qua-mot-cach-cuc-ky-my-man/