vị trí của bạn Home linkbet

Bạn gái cũ nghi xã hội đen đứng sau vụ tiền đạo Cardiff mất tích cùng máy bay

Berenice Schkair, 27 tuổi, khẳng định trái tim của cô như vụn vỡ sau khi nghe tin máy bay của Emilia

Berenice Schkair, 27 tuổi, khẳng định trái tim của cô như vụn vỡ sau khi nghe tin máy bay của Emiliano Sala mất tích ở khu vực eo biển Channel, Anh. Dù hiện tại không còn là gì của nhau nhưng cô Schkair dường như vẫn còn rất nhiều tình cảm với tiền đạo mới được Cardiff City chiêu mộ.

“Tại sao điều này lại xảy ra với một người đàn ông chăm chỉ, hết lòng vì sự nghiệp và có rất nhiều kế hoạch cho tương lai? Tôi mong đây chỉ là một cơn ác mộng và muốn tỉnh dậy càng sớm càng tốt. Trái tim tôi đã vỡ nát, nỗi đau này khiến tôi không thể làm được bất cứ điều gì”, cô Berenice Schkair chia sẻ trên MXH.

“Tại sao họ lại dừng cuộc tìm kiếm vì lý do thời tiết cơ chứ? Họ cho rằng đây là một tai nạn nhưng tôi không tin. Rõ ràng đây là một sự dàn xếp, xin hãy điều tra những băng đảng xã hội đen trong thế giới bóng đá này”.

“Gửi Emiliano, tôi biết anh rất mạnh mẽ, vì vậy xin hãy quay trở lại với mọi người”.

Bạn gái cũ nghi xã hội đen đứng sau vụ tiền đạo Cardiff mất tích cùng máy bay - Ảnh 1.

Sala và Schkair thời cò mặn nồng.

Bạn gái cũ nghi xã hội đen đứng sau vụ tiền đạo Cardiff mất tích cùng máy bay - Ảnh 2.

Cô Schkair tin bạn trai cũ đã bị mafia sát hại.

Hiện tại nhóm cứu hộ vẫn chưa thể tìm thấy tung tích của chiếc máy bay Emiliano Sala sử dụng để bay sang Anh. Manh mối duy nhất của vụ việc là đoạn ghi âm đầy ám ảnh Sala gửi cho bạn bè khi máy bay gặp vấn đề. Tiền đạo 28 tuổi nói: “Thật điên rồ, tôi đang trên một chiếc máy bay sắp vỡ thành trăm mảnh. Nếu một tiếng rưỡi nữa mà không thấy tin tức gì thì hãy đi tìm tôi”.

Một chuyên gia sau khi biết được nội dung của đoạn ghi âm cho rằng máy bay đã gặp vấn đề ở cánh trước khi xảy ra sự cố. Nguyên nhân chính là thời tiết mưa lạnh khiến cánh của máy bay bị băng làm cho đông cứng.

“Đoạn tin nhắn của Sala nói về việc máy bay lắc lư và có dấu hiệu vỡ vụn là minh chứng cho thấy băng khiến phần cánh không thể sử dụng được”, chuyên gia chia sẻ. “Có thể phi công đã nỗ lực vùng vẫy cho đến độ cao 2300 ft (700 mét) trước khi máy bay ngừng hoạt động. Tôi nghĩ máy bay đã tiếp nước mà không bị vỡ vụn. Nếu không thì giờ này các mảnh vỡ đã được tìm thấy rồi”.

Hiện tại đoàn cứu hộ từ Pháp và Anh vẫn đang miệt mài tìm kiếm tung tích của Sala và phi công xấu số.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/538/ban-gai-cu-nghi-xa-hoi-den-dung-sau-vu-tien-dao-cardiff-mat-tich-cung-may-bay/