vị trí của bạn Home royalbet88

Văn Toàn nói gì sau gần 1 năm ghi bàn lại cho Hoàng Anh Gia Lai?

Văn Toàn lập công ở phút 62, giúp Hoàng Anh Gia Lai hòa Jeonbuk Hyundai Motors 1-1. Đây là bàn thắng

Văn Toàn lập công ở phút 62, giúp Hoàng Anh Gia Lai hòa Jeonbuk Hyundai Motors 1-1. Đây là bàn thắng đầu tiên của chân sút sinh năm 1996 ở AFC Champions League năm nay và là pha lập công đầu tiên ở mùa này. Trước đó, Văn Toàn đã “tịt ngòi” cả 4 trận tại V.League 2022, 1 trận tại Cúp Quốc gia. Anh chỉ ghi 1 bàn ở trận giao hữu gặp Bình Định hôm 4.4.

Tính riêng trong các trận đấu chính thức, phải mất gần 1 năm Văn Toàn mới lại ghi bàn cho Hoàng Anh Gia Lai. Lần gần nhất anh lập công là ở trận Hoàng Anh Gia Lai hòa Bình Dương 2-2, tại vòng 12 V.League 2021, diễn ra hôm 2.5.2021.

“Đã lâu rồi tôi mới ghi được bàn thắng. Bàn thắng này giúp cho tôi giải tỏa áp lực. Đã có lúc tôi không tự tin vào bản thân mình nữa. Tôi cũng đã nói điều đó với huấn luyện viên Kiatisak. Bàn thắng vào lưới Jeonbuk giúp tôi tự tin hơn nữa. Trong tương lai tôi sẽ cố gắng để giúp nhiều hơn nữa cho Hoàng Anh Gia Lai”, Văn Toàn chia sẻ sau trận đấu.

Văn Toàn đang chơi cực hay tại AFC Champions League, khi có 2 trận nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất trận. Phong độ cao giúp anh nhận được sự đánh giá cao từ các huấn luyện đối thủ, trong đó có ông Kim Sang-sik của Jeonbuk.

Ông nói sau trận lượt đi: “Văn Toàn có thể thi đấu ở K.League. Công Phượng cũng vậy đều có thể thi đấu tại K.League cho Jeonbuk hoặc các đội bóng Châu Á khác. Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai có sự thể hiện tốt, tạo nhiều khó khăn cho chúng tôi”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/555/van-toan-noi-gi-sau-gan-1-nam-ghi-ban-lai-cho-hoang-anh-gia-lai/