vị trí của bạn Home royalbet88

24h qua, thế giới bóng đá đồng loạt gửi lời động viên đến một cầu thủ, người duy nhất dũng cảm làm điều này

Josh Cavallo – Cầu thủ duy nhất đang thi đấu thừa nhận là “gay”Trong một đoạn video chia sẻ trên tài

Josh Cavallo – Cầu thủ duy nhất đang thi đấu thừa nhận là “gay”

Trong một đoạn video chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của đội bóng chủ quản Adelaide United (Australia) mới đây, tiền vệ Josh Cavallo bất ngờ thông báo bản thân là cầu thủ đồng tính.

“Tôi là một cầu thủ bóng đá và tôi là gay”, Cavallo xúc động mở đầu đoạn video. “Tất cả những gì tôi muốn làm là được chơi bóng và nhận lại sự đối xử bình đẳng. Tôi mệt mỏi vì vừa phải cố gắng thi đấu với phong độ cao nhất, vừa phải sống cùng hai bộ mặt, điều đó làm tôi kiệt sức”.

“Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ có cái nhìn khác và dành cho tôi sự đối xử khác biệt khi biết chuyện. Họ có thể nói xấu và chế giễu tôi. Nhưng không hoàn toàn như vậy. Có thể, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng nhiều hơn từ mọi người”, cầu thủ 21 tuổi dũng cảm chia sẻ.

Cavallo thừa nhận đã đấu tranh tư tưởng với giới tính của chính mình trong suốt 6 năm qua. Anh thường xấu hổ, không tự tin làm những công việc yêu thích hay theo đuổi những giấc mơ hằng mong ước. Trên sân bóng, Cavallo cũng phải học cách che giấu cảm xúc của mình để phù hợp với khuôn mẫu của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Thế giới bóng đá sát cánh cùng Josh Cavallo

Trở thành cầu thủ duy nhất còn đang thi đấu dũng cảm thừa nhận bản thân là người đồng tính, Josh Cavallo lập tức nhận được sự động viên to lớn từ thế giới bóng đá. Các tổ chức lớn như FIFA, UEFA, những CLB khắp năm châu và nhiều ngôi sao bóng đá cũng dành cho tiền vệ trẻ người Australia sự ủng hộ, động viên nhiệt tình.

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/578/24h-qua-the-gioi-bong-da-dong-loat-gui-loi-dong-vien-den-mot-cau-thu-nguoi-duy-nhat-dung-cam-lam-dieu-nay/