vị trí của bạn Home situs skor bola

Một cầu thủ bị treo giò ở Serie A vì dính doping

Tổ chức chống doping của Italia (NADO) cho biết, hậu vệ người Argentina đã bị tòa án chống doping đư

Tổ chức chống doping của Italia (NADO) cho biết, hậu vệ người Argentina đã bị tòa án chống doping đưa ra án phạt treo giò tạm thời sau khi xét nghiệm dương tính với chất cấm.

Mẫu xét nghiệm của Palomino chứa chất chuyển hóa của clostebol, một loại steroid nằm trong danh sách cấm của Cơ quan Chống doping Thế giới (WADA), chất này cũng có thể được tìm thấy trong một số loại thuốc.

Theo tờ Corriere della Sera, hậu vệ của Atalanta có kết quả dương tính trong một cuộc kiểm tra đột xuất, và Tòa án chống doping Italia đã đình chỉ cầu thủ này theo yêu cầu của NADO Italia.

Án treo giò được đưa ra trong bối cảnh Serie A chuẩn bị khởi tranh. Ngày 13.8 tới, Atalanta sẽ có trận đấu mở màn với Sampdoria.

“Tòa án chống doping quốc gia, chấp nhận yêu cầu của Công tố viên chống doping quốc gia, đã tiến hành đình chỉ như một biện pháp cảnh cáo vận động viên Jose Luis Palomino”, NADO Italia cho biết trong một tuyên bố.

Atalanta xác nhận họ đã được Tòa án chống doping thông báo về việc đình chỉ. “Trong khi chờ đợi để đánh giá các bước tiếp theo trong quy trình, chất mà công tố viên chống doping quốc gia đã báo cáo là chất chuyển hóa của clostebol,” đại diện câu lạc bộ cho hay.

Từ năm 2017 tới nay, Palomino là trụ cột nơi hàng thủ của Atalanta và anh còn hợp đồng tới năm 2025. Tại Serie A, cầu thủ người Argentina đã ra sân hơn 200 trận và ghi được 8 bàn thắng. Thời gian gần đây, Lazio và Napoli đều quan tâm đến hậu vệ 32 tuổi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/588/mot-cau-thu-bi-treo-gio-o-serie-a-vi-dinh-doping/