vị trí của bạn Home linkbet

Chủ tịch PSG: Real Madrid dụ dỗ Mbappe bằng nhiều tiền hơn chúng tôi

Paris St Germain đang trong giai đoạn cần sự thay đổi mạnh mẽ, với việc Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi

Paris St Germain đang trong giai đoạn cần sự thay đổi mạnh mẽ, với việc Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi phải quyết định nhiều thứ. Ông mới có cuộc phỏng vấn với tờ Marca về nhiều vấn đề, đặc biệt là chuyện liên quan đến vị trí huấn luyện viên, việc của Kylian Mbappe cũng như chỉ trích từ phía La Liga nhằm vào đội bóng Pháp.

PV: Có thể nói thời gian của Mauricio Pochettino tại câu lạc bộ đã hết?

– Al Khelaifi: Chúng tôi không nói về chuyện đó lúc này, chúng tôi sẽ làm điều đó ở thời gian thích hợp, không phải bây giờ.

Christophe Galtier là ứng viên và Zinedine Zidane là một lựa chọn?

– Về Zidane, tôi muốn nói một điều gì đó quan trọng, anh ấy là một cá tính mà tôi rất thích, cả trong vai trò cầu thủ lẫn huấn luyện viên, tôi thích anh ấy. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ tiếp cận Zidane, trực tiếp hay gián tiếp. Tôi tôn trọng, tôi đánh giá rất cao anh ấy. Báo chí đưa ra rất nhiều điều nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy.

Quyết định của Mbappe bị chỉ trích rất nặng nề tại Tây Ban Nha, ông có thể chia sẻ câu chuyện từ phía đội bóng và những lý do cho lựa chọn của cậu ấy?

– Tôi rất tôn trọng Real Madrid với tư cách là một câu lạc bộ, họ là một đội bóng tuyệt vời, nhưng Kylian chưa bao giờ quyết định gia hạn vì tiền, đó là điều đầu tiên. Đề nghị của Madrid tốt hơn của chúng tôi. Cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi và từng có các câu lạc bộ khác ở Anh cũng như Madrid, nhưng cậu ấy đã chọn PSG và chúng tôi đã không nói chuyện với cậu ấy hoặc gia đình về tiền bạc cho đến giây phút cuối cùng.

Kylian trên hết là quan tâm đến dự án, trong bóng đá và thể thao. Cậu ấy là người Paris, là người Pháp, và muốn ở lại đây để đại diện cho thành phố, đất nước, câu lạc bộ của cậu ấy, và thật không công bằng với những gì người ta đã nói về cậu ấy. Đối với họ, tiền không phải là điều quan trọng nhất, họ muốn chiến thắng và họ muốn một dự án thể thao.

Theo Florentino Perez (Chủ tịch Real Madrid), Mbappe thay đổi ý định từ 10 ngày trước. Ông nghĩ gì khi cậu ấy gia hạn?

– Tôi không biết phía Madrid nói gì, cho dù đó là vài ngày hay vài tháng trước. Tôi biết cách đây 18 tháng rằng, Mbappe muốn ở lại. Tôi nghe Madrid nói rằng, cậu ấy muốn chơi cho Madrid, nhưng sự thật không phải vậy.

Bây giờ chúng ta đang nói về lời đề nghị mới nhất của Madrid, nhưng vào mùa hè, họ đã đưa ra lời đề nghị 170 và 180 triệu Euro. Điều đó có nghĩa là lời đề nghị của Madrid, cộng với mức lương của cậu ấy, đã tốt hơn so với chúng tôi, như bây giờ.

Tôi đã từ chối 180 (triệu Euro) và mọi người nói với tôi rằng, tôi thật điên rồ vì cậu ấy có thể ra đi tự do, nhưng tôi làm điều đó vì tôi chắc chắn Kylian sẽ ở lại vì tôi biết rõ cậu ấy và gia đình, tôi biết cậu ấy muốn gì. Kylian rất nghiêm túc, chuyên nghiệp, cậu ấy muốn thi đấu và chiến thắng, không quan tâm đến tiền bạc. Tôi hiểu rằng Madrid đang thất vọng, nhưng không công bằng khi nói điều đó về Mbappe.

Super League vẫn đang tồn tại, theo 3 câu lạc bộ Real Madrid, Barcelona, Juventus. Ông có đồng ý?

– Đối với tôi, nó đã chết. Nhưng cũng thật lạ. Madrid đã vô địch Champions League và hoàn toàn xứng đáng, nhưng một mặt họ muốn giành được nó và mặt khác họ không muốn thi đấu ở đó. Nếu bạn không hài lòng, bạn không cần phải chơi. Đó là giải đấu hay nhất thế giới và tôi thậm chí không biết tại sao người hâm mộ Tây Ban Nha cũng phản đối giải đấu này, nhưng với tôi, Super League đã chết.

Ông có lo lắng về vụ kiện của Javier Tebas tại tòa án Pháp và Châu Âu không?

– Tebas là ai? Tôi không biết người đó. Phong cách của chúng tôi là không can thiệp vào công việc của câu lạc bộ khác, giải đấu hoặc liên đoàn khác, đó không phải là phong cách của chúng tôi.

Nhưng tôi sẽ không chấp nhận việc người khác dạy chúng tôi những bài học. Tôi không quan tâm những gì ông ta nói, sự thật là chúng tôi đã nói về điều này trong nhiều năm. Chúng tôi có một dự án bóng đá để xây dựng và chúng tôi sẽ tiếp tục.

Chúng tôi không lo lắng về tất cả mọi thứ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bởi không thể lãng phí thời gian với tất cả mọi thứ được đưa ra.

Hợp đồng mới của Mbappe có thể gây nguy hiểm cho PSG vì luật Công bằng tài chính?

– Mỗi năm, mỗi mùa hè, nó đều giống nhau. Ông ta nói rằng, chúng tôi không tôn luật, chúng tôi không tôn trọng những người khác? Chúng tôi biết những gì mình có thể làm, những người có thể ký hợp đồng, chúng tôi biết rõ hơn ông ấy chuyện đó và không ai phải nói cho chúng tôi biết phải làm gì. Nếu chúng tôi làm gì, đó là bởi vì chúng tôi có thể. Hãy nhìn vào trường hợp của Messi. Nó cũng giống như vậy, họ nói rằng điều đó là không thể về mặt tài chính và chúng tôi đã kiếm tiền với Messi. Ông ta chả biết gì và nên tập trung vào giải đấu của mình vì La Liga đang chết.

Neymar có phải là một phần của dự án mới?

– Chúng tôi không thể nói về những vấn đề này trên các phương tiện truyền thông, một số sẽ đến và một số sẽ đi, nhưng đây là những cuộc đàm phán riêng tư.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/591/chu-tich-psg-real-madrid-du-do-mbappe-bang-nhieu-tien-hon-chung-toi/