vị trí của bạn Home playerbet88

Salah giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA

Salah kết thúc mùa giải với tư cách là Vua phá lưới tại Premier League với 23 bàn thắng. Cầu thủ 30

Salah kết thúc mùa giải với tư cách là Vua phá lưới tại Premier League với 23 bàn thắng. Cầu thủ 30 tuổi có cùng số bàn với Son Heung-Min – người không lọt vào danh sách rút gọn. Ngoài ra, Salah cũng dẫn đầu về số kiến tạo với 13 đường chuyền thành bàn.

Với thành tích lần này, Salah hiện là 1 trong 9 cầu thủ có 2 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA. 8 người còn lại trong danh sách là Mark Hughes, Alan Shearer, Thierry Henry, Gareth Bale, Cristiano Ronaldo, Lucy Bronze, Kevin De Bruyne và Fran Kirb.

“Luôn là một vinh dự lớn khi giành danh hiệu, cá nhân hay tập thể, và đây là một danh hiệu rất lớn, tôi rất hạnh phúc và rất tự hào về điều đó”, Salah phát biểu sau khi nhận giải.

Số bàn thắng mong đợi của Salah là cao nhất giải đấu và anh cũng là người có số lần dứt điểm, sút trúng đích và chạm bóng nhiều nhất trong vòng cấm. Chỉ có Harry Kane của Tottenham tạo ra nhiều cơ hội hơn. Salah cũng dẫn đầu về số lần rê bóng thành công.

“Khi bạn già đi, bạn cảm thấy mình ổn định hơn và bạn biết chính xác những gì bạn muốn từ bóng đá, vì vậy tôi chỉ đang cố gắng thực sự thư giãn và giúp đỡ đội bóng”, Salah nói thêm.

Ngoài ra, PFA cũng công bố đội hình tiêu biểu của giải đấu với đa phần là những cầu thủ thuộc biên chế Liverpool và Man City.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/592/salah-gianh-danh-hieu-cau-thu-xuat-sac-nhat-nam-cua-pfa/