vị trí của bạn Home royalbet88

Rangnick phản hồi tin đồn nhận việc ở đội tuyển Áo

Hồi giữa tuần, truyền thông đưa tin Huấn luyện viên Ralf Rangnick của Man United đang xem xét lời mờ

Hồi giữa tuần, truyền thông đưa tin Huấn luyện viên Ralf Rangnick của Man United đang xem xét lời mời dẫn dắt đội tuyển Áo. 

Khi được hỏi về những tin đồn này sau trận hòa với Chelsea, nhà cầm quân người Đức cho biết ông sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford sau khi hết nhiệm kỳ huấn luyện viên tạm quyền.

“Hãy để chúng tôi nói chuyện về Manchester United tối nay, đây là vấn đề chính. Tôi có thể khẳng định chắc chắn tôi sẽ tiếp tục với vai trò cố vấn ở Man United”, ông nói với Sky Sports.

“Cho đến nay tôi và Erik ten Hag vẫn chưa nói chuyện. Nhưng tôi rất vui và sẵn sàng giúp đỡ ông ấy, cùng thay đổi mọi thứ theo hướng tốt hơn. 

Vẫn có đủ thời gian để tôi làm việc khác, nhưng đó là những gì tôi và Man United đã thống nhất vào tháng 11 năm ngoái”.

Huấn luyện viên Rangnick thay thế Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt Quỷ đỏ vào cuối tháng 11.2021. Vị chiến lược gia 63 tuổi đồng ý tạm thời phụ trách đội một cho đến mùa hè, trước khi lùi về giữ vai trò cố vấn trong hai năm.

Trong bối cảnh đó, đội tuyển Áo đang tìm kiếm thuyền trưởng mới sau khi Franco Foda từ chức. Theo Sky Sports, LĐBĐ Áo sẽ tổ chức một cuộc họp đánh giá các ứng ử viên tiềm năng, trong đó Rangnick là ưu tiên hàng đầu vào sáng thứ 6 (29.4).

Man United vẫn chưa đàm phán với Rangnick về những ảnh hưởng có thể sẽ xảy ra nếu ông đồng ý dẫn đội tuyển Áo trong tương lai.

Lúc này, Quỷ đỏ đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League. Họ kém đội đứng thứ 4 là Arsenal 5 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn đối thủ 2 trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ lệ cược bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redsticksavings.com/596/rangnick-phan-hoi-tin-don-nhan-viec-o-doi-tuyen-ao/